Lò nướng BRANDT FP1061W

 26.320.000,00

MUA NGAY

Gọi đặt mua: 0943.894.403 (miễn phí) 

Danh mục:
Mô tả
69 / 100

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của lò nướng Lò nướng BRANDT FP1061W có độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động của lò về chế độ nướng, công suất, thời gian…

Cửa lò cách nhiệt

Cửa lò nhiều lớp của Lò nướng BRANDT FP1061W, cách nhiệt dễ làm sạch, nhìn rõ được thực phẩm bên trong khoang để có sự điều chỉnh hay can thiệp kịp thời trong quá trình bạn chế biến món ăn.

Điều khiển cơ

Lò nướng BRANDT FP1061W với bảng điều khiển cơ có thiết kế đơn giản, dễ hiểu phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.

Hiệu quả năng lượng

Lò nướng BRANDT FP1061W hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Thiết bị này đi kèm với nhãn năng lượng của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác.

Chức năng nướng bánh mì

Chức năng nướng bánh mì được tích hợp trong lò nướng Brandt Lò nướng BRANDT FP1061W, hỗ trợ bạn làm bánh hiệu quả với lớp vỏ bánh được nướng vàng đều đẹp mắt, nhiệt độ đề xuất ở 180 độ C.

Làm nóng nhanh

Một số món ăn yêu cầu lò cần được làm nóng trước để đạt kết quả như ý, chức năng này hỗ trợ làm nóng lò nướng Lò nướng BRANDT FP1061W nhanh chóng để món ăn đạt được hiệu quả cao.

Chức năng Assisted Cooking

Chức năng hỗ trợ nấu ăn – Assisted Cooking được trang bị trong Lò nướng BRANDT FP1061W sẽ hướng dẫn bạn chế biến các món ăn để bạn đạt được hiệu quả nấu ưng ý nhất.

Đèn Halogen

Đèn Halogen của lò nướng Lò nướng BRANDT FP1061W: chiếu sáng hiệu quả trong khoang và rất tiết kiệm năng lượng.

Làm sạch nhiệt phân

Chức năng làm sạch nhiệt phân – công nghệ Pyrolytic: lò nướng Lò nướng BRANDT FP1061W có chu trình tự làm sạch bằng Pyrolytic, đẩy nhiệt độ trong lò lên đến mức tối đa là 480°C. Nhiệt độ này sẽ biến bất kỳ chất bẩn nào bên trong lò thành tro, bạn chỉ cần lau sạch chúng bằng vải mềm khi lò nướng nguội, rất nhẹ nhàng và đơn giản.

69 / 100
DMCA.com Protection Status

094.389.4403